Duan1.jpg
btnVideo.gif
btnTiGia.gif
btnChungKhoan.gif
Sản xuất công nghiệp
Khai thác, chế biến đá xây dựng tại mỏ đá Tà Zôn
Giới thiệuQuy mô & Tiến độSơ đồ / Bản vẽGiá bánHình ảnh

Khai thác, sản xuất và cung cấp đá xây dựng các loại là hoạt động thuộc lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Công ty CPĐT Năm Bảy Bảy.

Công ty được UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt theo quyết định số 1713/GP-UBND ngày 03/07/2007 về việc cấp phép khai thác đá Mỏ Tazon tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Đây là khu vực có trữ lượng đá tương đối lớn với diện tích khai thác gần 6ha nhằm cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm đá đa dạng gồm: Đá loca nổ mìn, đá 4x6, đá 2x4, đá 1x2, đá cấp phối với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn Việt Nam thỏa mãn yêu cầu khắt khe của các Chủ đầu tư.

Mỏ đá Tazon được trang bị hệ thống thiết bị sản xuất đồng bộ, hiện đại gồm: máy khoan, máy xúc, máy ủi,... đặc biệt là dây chuyền nghiền sàng công suất lớn đảm bảo cung cấp ra thị trường chủng loại đá đa dạng, chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư và lực lượng các bộ công nhân kỹ thuật có kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo thường xuyên cùng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đảm bảo sản xuất và cung ứng theo nhu cầu khách hàng 24/24 giờ trong ngày.

Sản phẩm được cung cấp chủ yếu cho các công trình xây dựng, công trình giao thông trong và ngoài tỉnh với giá cả cạnh tranh, thanh toán linh hoạt. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

1. Tại mỏ đá:
- Anh Ngô Trường Nam - Đội trưởng khai thác
- Điện thoại: 0903 111 689
2. Văn phòng:
- Địa chỉ: 47 Trần Hưng Đạo, TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
- Điện thoại: 062. 3833 189

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.